Tuyệt tác căn hộ Penthouse Skylake Phạm Hùng

Căn hộ Penhouse là căn hộ được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, sở hữu tầm view rộng đăng cấp cùng với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp sẽ khẳng định một phong cách sống thượng lưu.

Xem thêm>>>3 LÝ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ VINHOMES PHẠM HÙNG

Căn hộ Penthouse – Biểu tượng cho sự đẳng cấp

Căn hộ Penthouse tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng.

Penthouse – Biểu tượng cho sự đẳng cấp
Nằm tại áp mái tại 3 tòa chung cư cao cấp với diện tích lên đến 32ha với thiết kế hiện đại, ban công rộng, cùng những tấm kính rộng, phóng tầm mắt ra phía trước, gia chủ sẽ chiêm ngưỡng mặt hồ 19 như là một chiếc nhân tạo khổng lồ thu cả bầu trời. Ngoài ra, khi đặt mua căn hộ Penthouse quý khách được thỏa sức sáng tạo không gian sống theo phong cách của mình…
Căn hộ penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Một trong những yếu tố rất được quan tâm của các căn hộ Penthouse đó chính là vấn đề an ninh. Chủ nhân căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng thường xuyên không trực tiếp ở nhà bởi lý do công việc nên việc mang tới hệ thống an ninh chuyên nghiệp, an toàn 24/24 của Vingroup sẽ làm bạn yên tâm về căn hộ của mình mỗi khi vắng nhà.
Hãy chọn cho mình căn hộ Penthouse tuyệt vời này để tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng thành phố.

Để biết thêm thông tin về dự án xin liên hệ:
Hotline tư vấn 096 44 33 678

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 782 875