Chỉ trong một ngày, Vingroup đồng loạt khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới

(VNF) – Chỉ trong một ngày 29/4/2017, Tập đoàn Vingroup đã khai trương, đưa vào hoạt động 15 cơ sở kinh doanh mới tại 11 tỉnh thành trên cả nước.
Nhân dịp chào mừng 42 năm thống nhất đất nước, sáng ngày 29/4, tại đảo Vũ Yên, thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khai trương Dự án Vinpearl Golf Hải Phòng giai đoạn 1. Không chỉ là sân golf trên đảo đầu tiên ở miền bắc, Vinpearl Golf Hải Phòng còn là sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành.
Được thiết kế nằm trên toàn bộ đảo Vũ Yên với tổng diện tích lên đến hơn 870ha, Dự án bao gồm các hạng mục: sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; khu biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp; công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km nối từ đất liền ra đảo.

 
Vinpearl Golf Hải Phòng là sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành
Đây cũng là một thành phần quan trọng, điểm nhấn của Dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên được tập đoàn này chính thức khởi công vào tháng 7/2015.
Xem thêm>>>> Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng
Cùng ngày, các công trình của Vinpearl & Vinpeal Land của Vingroup đồng loạt khai trương tại 7 tỉnh thành: Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa và Kiên Giang, nâng tổng công suất khách sạn lên gần 11.000 phòng, 3 sân golf và 5 khu vui chơi giải trí trên toàn quốc. Đây là sự kiện bước ngoặt, đánh dấu sự hiện diện đồng loạt, trải dọc từ Bắc đến Nam của Vinpearl, trong đó có 5 địa danh du lịch hoàn toàn mới là Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hội An (Quảng Nam) và Cam Ranh (Khánh Hòa).
Thương hiệu Vinpearl Land cũng cho ra mắt 2 công trình lớn gồm khu công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang và công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh.
Khu công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang giai đoạn 2 – với hàng loạt hạng mục mới như: công viên phao nổi trên biển lớn nhất thế giới; khu vườn thú mở “Vườn Quý vương”; quảng trường thần thoại với các tòa lâu đài kỳ vĩ…

Hà Tĩnh có công viên nước Vinpearlland lớn nhất Bắc Trung Bộ.
Trong khi đó, công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh với diện tích 7 ha kết nối trực tiếp với khu nghỉ dưỡng là công viên nước đầu tiên và lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ.
Cùng với sự bùng nổ các dự án mang thương hiệu Vinpearl, ngày 29/4/2017cũng là ngày hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) Vincom ra mắt đồng loạt 5 TTTM tại Yên Bái, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và TP. HCM, nâng quy mô hệ thống lên 37 TTTM tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc.
Sự kiện này của Vingroup đã tạo nên “kỷ lục khai trương” tại Việt Nam khi lần đầu tiên một tập đoàn trong nước đưa vào vận hành cùng lúc 15 cơ sở kinh doanh trải dọc từ Bắc đến Nam trong cùng một ngày.
Nguồn Vietnamfinace
hotline Mr Hùng 0964433678

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 782 875