Chủ đầu tư Vingroup – Những câu chuyện bây giờ mới kể

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư.
Khi đó, chọn đồng hành cùng những chủ đầu tư này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút…
Có thể lấy Vinhomes Dragon Bay là một ví dụ điển hình cho trường hợp này. Ngay từ khi khởi động, với tầm vóc lớn, sự độc đáo chưa từng có do được đầu tư công phu, bài bản, dự án đã được người dân Quảng Ninh ưu ái gọi tên là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hạ Long. Dự án được tư vấn, thiết kế bởi đơn vị uy tín hàng đầu thế giới là Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Thế nhưng, sau khi đi vào hoàn thiện bàn giao, chủ đầu tư đã không ngần ngại thay đổi điều chỉnh một phần trong quy hoạch dự án cho phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của cư dân.
Cụ thể tại Vinhomes Dragon Bay, sau khi nhận được ý kiến của cư dân mong muốn có bể bơi trong nhà để phù hợp sử dụng ngay cả trong điều kiện khí hậu mùa đông tại miền Bắc, Vingroup đã quyết định thay đổi quy hoạch. Chủ đầu tư đã sử dụng 4 căn biệt thự để xây dựng nên khu clubhouse, trong đó có thiết kế bể bơi bốn mùa để cư dân có thể bơi lội quanh năm. Vị trí của bể bơi cũ đã được xây dựng thành công viên để thêm không gian xanh cho cư dân, đặc biệt là người già và trẻ em có chỗ vui chơi, giải trí.
Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư Vingroup lắng nghe và có hành động thay đổi vì lợi ích của cư dân. Tại dự án Vinhomes Riverside, một dự án vô cùng tiếng tăm tại phía Đông Hà Nội, sau khi nhận được phản hồi từ cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã biến vườn BBQ thành công viên khủng long nhằm mang đến những trải nghiệm độc nhất, những bài học về thiên nhiên kỳ thú, nuôi dưỡng sức sáng tạo của con trẻ. Cũng tại khu đô thị này, những món quà vặt, những món ngon khắp Hà Nội cũng được lựa chọn góp mặt trong chuỗi nhà hàng mặt để cư dân có thể thưởng thức thuận tiện nhất.
Vingroup cũng được dư luận đánh giá cao khi thực hiện xã hội hóa 2 mảng hoạt động được coi là quan trọng nhất và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay là y tế và giáo dục với 2 thương hiệu Vinmec và Vinschool. Ngoài ra, với dự án nông nghiệp VinEco, không chỉ cư dân Vinhomes, mọi người dân đều được hưởng lợi ích từ dự án triển khai rau quả sạch của Tập đoàn.

Bệnh viện Vinmec mang đến dịch vụ y tế chuẩn quốc tế.
Đó là lý do Vingroup rất có uy tín trên thị trường bất động sản. Bởi không cóchủ đầu tư nào không chỉ mạnh về tài chính, giàu kinh nghiệm mà còn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng; thậm chí dám thay đổi để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng có tầm nhìn hồ điều hòa rộng 19ha và hưởng trọn bầu không khí trong lành từ biển giúp cư dân tận hưởng được mọi giây phút cuộc sống.Với Vinhomes Skylake Phạm Hùng, cư dân được hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện ích, đảm bảo chất lượng cuộc sống vượt trội.
(theo Tri Thức Trẻ)
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 782 875