Shophouse Vinhomes Smart City

Song song với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đang “gây bão” trên thị trường phía Tây thủ đô suốt những ngày vừa qua, shophouse & shop thương mại tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Vinhomes Smart City cũng đang tỏ rõ sức hút không hề kém cạnh.

Tổng quan shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City

Shophouse Shop thương mại
Vị trí Tầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại Tầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không quá đông người qua lại
Chiều cao Tầng 1: 4.4 mTầng 2: 2.7 m 4.4 m
Diện tích 90 – 140 m2 (Cả 2 tầng) 30 – 70 m2
Chức năng Kinh doanh + để ở Kinh doanh
Sở hữu Tầng 1: 50 nămTầng 2: Lâu dài 50 năm
Giá bán 7 – 12 tỷ 2.5 – 6 tỷ

Đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định

Khác với chung cư và biệt thự liền kề, giá trị của shophouse không nằm ở thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ độc đáo… mà nằm ở khả năng kinh doanh và cho thuê. Do đó, ưu tiên hàng đầu khi chọn mua shophouse, đó là phải tìm những khu phố sầm uất hoặc các khu đô thị đông dân cư.Tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, nếu như đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhiều nhà đầu tư còn khá dè chừng, cân nhắc kỹ về tỷ lệ sinh lời thì đối với shophouse lại hoàn toàn ngược lại, bởi một điều mà ai cũng có thể thấy rõ: Một khu đô thị sở hữu quy mô lên tới 100.000 người chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn để kinh doanh buôn bán cũng như đầu tư cho thuê.Với giá trị đa dạng từ 2.5 – 12 tỷ, shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City mang đến giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn tới cả khách hàng nhiều tiền lẫn ít tiền. Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất ít ỏi, thì cho thuê shophouse & shop thương mại đang là kênh đầu tư khá hấp dẫn, bởi rủi ro thấp, lợi nhuận ổn định (Có thể lên tới  8 – 10%/năm).Đó còn chưa kể lợi nhuận nhận được từ giá trị thặng dư shophouse qua thời gian. Đối với những căn shophouse có vị trí đẹp, gần công viên hoặc trên mặt đường chính, giá trị thặng dư có thể lên tới tiền tỷ chỉ sau 1 – 2 năm. Chính bởi vậy, dòng sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, đầu cơ, doanh nghiệp, tiểu thương trong suốt thời gian qua.Shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ đầu năm 2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  (*)Mọi thông tin được chúng tôi bảo mật và cam kết không làm phiền nếu hết nhu cầu

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo
  0964 782 875