Tiện Ích VinHomes Phạm Hùng

Với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất người dân sống xung quanh khu độ thị của Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã đầu tư nhiều tiện ích tại Vinhomes Phạm Hùng để đáp ứng các nhu cầu của người dân một cách đầy đủ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Khu trung tâm thương mại

Hình minh họa: Trung tâm thương mại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Cư dân Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể tự do mua sắm, xem phim tại CGV, tham gia rất nhiều trò chơi tại khu vui chơi….
Trung tâm thương mại Vincom Phạm Hùng được mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm, cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi gia đình.

Khu hoạt động thể thao

Hình minh họa: Tiện ích bể bơi tràn bờ Skypool của dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Dự án Vinhomes Phạm Hùng bố trí hàng loạt các sân chơi, các hoạt động lý tưởng ngoài trời như: sân tennis, bể bơi, sân bóng, phòng tập gym… và khu vui chơi ngoài trời.

Hệ thống y tế

Hình minh họa: Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec
Phòng khám Vinmec với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp luôn giúp đỡ, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những công dân sống tại Vinhomes Phạm Hùng và các khu lân cận.

Hệ thống an ninh

Hình minh họa: An ninh tuyệt đối ở Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Hệ thống an ninh tại VinHomes Phạm Hùng được đảm bảo 24/24. Đội an ninh tại các chốt ra, từng khu; đội cơ động liên tục tuần tra; thiết bị camera giám sát giúp phát hiện những yếu tốt bất thường; hệ thống ra vào căn hộ được bảo mật bằng thẻ riêng tư. Đảm bảo cho cư dân cảm giác an toàn khi tận hưởng cuộc sống nơi đây.
Ngoài ra, ở dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn có tổng cộng 48 tiện ích đẳng cấp năm sao, hoàn hảo khác phục vụ các cư dân ở đây, để đảm bảo Vinhomes Skylake xứng đáng là một mái nhà hạnh phúc của mọi người!

Để biết thêm thông tin về dự án xin liên hệ:
Hotline tư vấn 096 44 33 678

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 782 875