Tại sao keo chà ron Gomax được sử dụng tại Vinhomes Smart City?

Keo Chà ron là gì?

Keo chà ron được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như keo chít mạch, keo trét khe gạch, keo trám mạch, keo dán ron… Dù với tên gọi nào thì đây cũng là loại keo chuyên dụng được dùng với mục đích trám, chít các khe gạch sau khi ốp lát để làm kín bề mặt.

Keo có cấu tạo gồm 3 thành phần cơ bản là keo, chất đông cứng và chất tạo màu. Ngoài ra, trong kèo còn có thể có thêm một số chất phụ gia để đảm bảo độ bóng đẹp cho các đường ron.

Tại sao sử dụng keo chà ron cho công trình Vinhomes Smart City?

Khi ốp gạch cho sàn, tường, các viên gạch không thể kín khít hoàn toàn. Những khe hở nhỏ giữa các viên gạch sẽ gây ra các hiện tượng gạch bị giãn nở, cong vênh, nứt, vỡ… Đồng thời, các bụi bẩn có thể bám vào các khe hở này làm giảm tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy, việc làm khít khít các khe hở là vô cùng quan trọng.

Để làm kín, đơn vị thực hiện có thể sử dụng biện pháp trát xi măng. Tuy nhiên, đây là giải pháp truyền thống. Giải pháp này tồn tại nhiều nhược điểm như dễ bị bong tróc sau một thời gian ngắn, tính thẩm mỹ không cao. Do đó, keo chà ron được ưa chuộng lựa chọn sử dụng hơn. Với công nghệ hiện đại, keo khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là lý do vì sao các loại keo dán ron chuyên dụng lại được ưa chuộng lựa chọn.

Ưu điểm khi sử dụng keo chà ron Gomax

Như đã chia sẻ, keo chà ron sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Giàu tính thẩm mỹ

Keo chà ron giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình
Keo chà ron giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Với các phương pháp chà mạch gạch truyền thống. lớp dán dễ bị xuống cấp chỉ sau 1-2 năm sử dụng. Màu sắc của lớp dán cũng đơn điệu, đôi khi lạc quẻ với màu gạch ốp. Nhưng với keo chà ron những nhược điểm này đều được khắc phục.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, keo có độ bám dính chắc, tuổi thọ cao hạn chế tình trạng xuống cấp. Đồng thời, keo có thể dễ dàng pha màu sắc theo ý muốn thành các loại như keo chà ron màu gỗ, màu gạch… Điều này giúp màu sắc của keo hài hòa với tổng thể chung giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Dù là gạch men, gạch nhám hay gạch đá sứ ốp lát, keo dán ron đều đảm bảo sự tương hợp và xứng tầm. Nhờ phủ lớp keo trám chít mạch, những đường ron sẽ trở nên đẹp mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng.

Độ kín khít cao, dễ dàng vệ sinh

Keo chà ron có độ kín khít tuyệt vời
Keo chà ron có độ kín khít tuyệt vời

Độ kín khít chính là một trong những ưu điểm nổi bật của keo chà ron dán gạch. Keo dán ron chuyên dụng sẽ giúp gắn kết các viên gạch ốp lát tạo thành một mặt phẳng kín khít. Trong suốt quá trình sử dụng, keo không bị nứt tạo các khe hở như khi dùng xi măng. Nhờ đó, bụi bẩn không thể len lỏi vào các khe mạch làm giảm vẻ đẹp của công trình.

Thêm nữa, độ kín khít của các mạch gạch cũng mang đến lợi thế về việc vệ sinh. Chỉ cần nhẹ lướt trên bề mặt, mọi bụi bẩn đều được loại bỏ giúp sàn hay tường ốp gạch có dán mạch bằng keo chà ron luôn sạch sẽ.

Khả năng kháng nước, chống thấm, chống ẩm mốc tuyệt vời

Keo chít mạch Gomax Power
Keo chít mạch Gomax Power

Đối với gạch ốp lát nội ngoại thất đều có thể sử dụng keo chà ron gạch. Bởi loại keo này có khả năng kháng nước, chống thấm, chống ẩm mốc tuyệt vời. Với kết cấu tuyệt vời, keo chà ron chống thấm, ngăn chặn tình trạng ẩm mốc giúp bảo vệ công trình một cách tuyệt đối.

Chính bởi đặc điểm nổi bật chống thấm, chống ẩm mốc, ngoài dán ron sàn, tường gạch trong nhà. Các công trình lựa chọn keo dán ron nhà tắm, hồ bơi, mặt tiền ngoại thất… Dưới các tác động của nước hay các tác nhân của điều kiện thời tiết bên ngoài, các đường ron vẫn bền đẹp như mới.

Hiệu quả kinh tế cao

Một trong những lý do nhiều người lựa chọn keo chà ron cho công trình của mình bởi tính hiệu quả kinh tế. Đặc biệt, xét về mặt lâu dài, keo dán ron là giải pháp tối ưu nhất. Với độ bền vững tuyệt vời, keo dán ron sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và vệ sinh. Do đó, gia chủ chỉ cần phải đầu tư chi phí ban đầu.

Tổng kết

Chúng tôi sử dụng keo chà ron Gomax tại công trình Vinhomes Smart City là do tính thâm mỹ, hiệu quả, độ bền và độ kín kít cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết vui lòng truy cập link: https://thanhthangjsc.com.vn/keo-cha-ron-gomax/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 782 875